อำลา ครูเก่า ต้อนรับ ครูใหม่

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น นำโดย ผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร

ได้จัดกิจกรรม (อำลา ครูเก่า ต้อนรับ ครูใหม่)

กิจกรรมช่วงเช้า ในกิจกรรมมีการมอบดอกไม้ การกล่าวขอขอมา การมอบมาลัยกรให้กับ คุณครูสุดา หมื่นแก้ว กล่าวความรู้สึกอำลานักเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น

กิจกรรมช่วงบ่าย ให้การต้อนรับ ครูใหม่ คุณครู ศิริพร โคตรศิลา คณะครูจากโรงเรียนโซ่พิสัยพิทยาคม และ คุณครู กมลรัตน์ พระวิเศษ

กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม