ภารกิจทอดกฐิน สพม. 25

ท่านผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดถวายกฐิณสามัคคี ณ สพม.25                        ดร.อดิศักดิ์  มุ่งชู ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา  เขต 25  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา  สพม.25  มอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์  จำนวน 20 เครื่อง  มูลค่า 240,000 บาท (สองแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) และเงินเพื่อพัฒนาโรงเรียน  จำนวน  100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)  แก่โรงเรียนชุมชนบ้านสำโรง  ต.สำโรง  อ.นาเชือก  จ.มหาสารคาม  เพื่อให้นักเรียนได้มีคอมพิวเตอร์ในการเรียนรู้และสืบค้นความรู้ เพิ่มโอกาสทางการศึกษาแก่นักเรียนในท้องถิ่นชนบท  โดยมี     นายจรัส  มุ่งชู  ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านสำโรง และคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนชุมชนบ้านสำโรง รับมอบในครั้งนี้