ทุนการศึกษาเนื่องในโอกาสวันครบรอบคล้ายวันก่อตั้ง บริษัท ขอนแก่น บริวเวอรี่ จำกัด

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น นำโดย ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ได้มอบหมายให้คุณครูวิภารัตน์ หินเธาว์ นำนักเรียนที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ (ตำบลท่าพระและตำบลดอนหัน) รับทุนการศึกษาเนื่องในโอาสวันครบรอบคล้ายวันก่อตั้ง บริษัท ขอนแก่น บริวเวอรี่ จำกัด ครบรอบ 24 ปี จำนวร 10 ทุนๆ ละ 3,000 บาท รวมเป็นเงิน 30,000 บาท วันที่ 7 พ.ย. 61 ณ ห้องรับรอง Visiting Room ชั้น 2 อาคารบรรจุเบียร์

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม