กิจกรรม ISUZU D’MAX BLUE POWER ดีสุดสุด โชว์

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร มอบหมายให้ อ.สุขุม ทินนรัตน์ อ.วิภารัตน์ หินเธาว์ และคณะครูเข้าร่วมกิจกรรม ISUZU D’MAX BLUE POWER  ดีสุดสุด โชว์ ณ อีซูซุโค้วยู้ฮะ สำนักงานใหญ่ ทางโรงเรียนได้เข้าร่วมการแข่งขันลีดเดอร์ (เชียร์สนั่น มันสุดสุด) และ การดวลจุดโทษ (ดวลลูกหนังปังสุดสุด) และกิจกรรมอื่นๆในงาน ได้รับรางวัลชมเชยทั้ง 2 รายการ วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2561

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม