กิจกรรมวันคริสต์มาส และ วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับ

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันคริสต์มาส และ วันส่งท้ายปีเก่าปีใหม่ 2562 โดยมี อ.ณฐวัตร พรภู่พุทธคุณ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงานกิจกรรม ภายในกิจกรรมมีการแสดงชุดกำเนิดพระเยซู การเต้นCover การแสดงรำศิลปวัฒนธรรมจีน กำกับการแสดงโดย อ.จิราพร ฉิมหลวง อ.อรไท มุมอ่อน และ อ.กมลรัตน์ พระวิเศษ พิธีกรกิจกรรมในการจับของขวัญ อ.วิภารัตน์ หินเธาว์ และ อ.ริชชัยภรณ์กสิริ คำใสวิเศษเทพ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ณ หอประชุม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม