งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๒ (บริษัท ช.การช่าง)

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร คณะครู และนักเรียน ร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ประจำปี ๒๕๖๒ (บริษัท ช.การช่าง) มีการแสดง “รำอวยพร” และ “เซิ้งโปงลาง” จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น กำกับการแสดงโดย อ.ไชโย ดวงอุปะ อ.สุริยพร ดวงอุปะ และ อ.กมลพัชร ไชยาตุลานันท์ (๒๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๑) ณ บริเวณลานเก็บตู้คอนเทนเนอร์ Yard ตำบลท่าพระ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม