กิจกรรมเดินรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๒

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร มอบหมายให้ อ.ณฐวัตร พรภู่พุทธคุณ คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๒ตลาดถนนคนเดินท่าพระ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ นำโดย นายสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดการเดินรณรงค์ นายก พิสุทธิ์ อนุตรอังกูร นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบอลท่าพระ เป็นผู้กล่าวรายงาน “ขับรถดี มีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร”

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม