กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒

วันที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ดร.ณัฎฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น มอบหมายให้ อ.บุญส่ง สีแนน คณาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี ๒๕๖๒ โดยจัดกิจกรรมบูธเกมส์ให้เด็กเข้าร่วมในงานสนุกกับกิจกรรมและรับของรางวัลมากมาย ณ ศูนย์การเรียนรู้ เทศบาลตำบลท่าพระ

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม