กิจกรรมพิธีเปิดห้องเรียนภาษาแลวัฒนธรรมจีน

วันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น คณะครูและนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับ นายสายันต์ ผดุงกิจ กำนันตำบลท่าพระ และ นางสาวจิระนันท์ นามวันทา คณะกรรมการสถานศึกษาเป็นประธานในพิธีเปิด “ห้องเรียนภาษาและวัฒนธรรมจีน” สืบเนื่องจากเป็นวันตรุษจีน ภายในกิจกรรมมีการแสดงของนักเรียนและกิจกรรมตอบคำถามรับอั่งเปา ณ ห้องเรียนภาษาและวัฒนธรรมจีนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม