ทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน และมุฑิตาคารวะอาจารย์สุขุม ทินนรัตน์

ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น คระครูและนักเรียน ร่วมกิจกรรมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่นพร้อมพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 9 รูป และร่วมแสดงมุฑิตาคารวะให้กับ ว่าที่ผู้อำนวยการสุขุม ทินนรัตน์ พร้อมพิธีบายศรีสู่ขวัญ ในโอกาสท่านได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาคนใหม่ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมอินทนิล โณงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น