โดยการนำของ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ศิษย์เก่าโรงเรียนดอนหันท่าพระวิทยายน – เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ได้จัดงานผ้าป่าเพื่อการศึกษา “ตุ้มโฮม -รวมใจ สายใยน้องพี่” ในวันเสาร์ ที่ ๑๓ เดือน เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการระดมทุนปิดบัญชีรถรับ–ส่งน้อง ในพิธีเปิดการจัดงานได้รับเกียรติจาก นายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอเมืองขอนแก่น เป็นประธานในงาน โดยมีนายสายันต์ ผดุงกิจ กำนันตำบลท่าพระ ประธานคณะกรรมการชมรมศิษย์เก่า พร้อมด้วยส่วนราชการ ภาคีเครือข่ายฯ ร่วมเป็นเกียรติภายในงานเป็นจำนวนมาก

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติมที่นี่