บริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องช่วยหายใจแก่เทศบาล

โดย ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนงค์ลักษณ์ สอนศีลพงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ร่วมบริจาคเงินสมทบทุน่ืเพื่อการจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจแก่เทศบาลตำบลท่าพระ

คลิ๊กเพื่อดูภาพทั้งหมด