พิธีทำบุญตักบาตร “วันวิสาขบูชา ประจำปี 2562”

ดร.ณัฎฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น

มอบหมายให้คณะครูและนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร

เนื่องในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา

“วันวิสาขบูชา ประจำปี ๒๕๖๒” ณ ตลาดท่าพระ ๑๐๐ ปี

ตำบลท่าพระ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

ในวันที่ศุกร์ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา

คลิกที่นี่ดูภาพเพิ่มเติม