มหกรรมแสดงความเป็นเลิศทางวิชาการ “ SIAO MODEL ”

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 นำโดย ผอ.ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร  พร้อมด้วยคณะครูเข้าร่วมงานมหกรรมแสดงความเป็นเลิศ ทางวิชาการด้วย นวัตกรรม

“SIAO MODEL”(SIAO MODEL Symposium 2019) โดยมีท่าน ดร.อิดศักดิ์ มุ่งชู ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25

เป็นประธานจัดงาน และได้รับเกียรติ จากท่าน ดร.สุรศักดิ์ อินศรีไกรที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ พร้อมมอบรางวัลผลงานวิชาการแก่โรงเรียน   ในสังกัด สพม.25 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) จังหวัดขอนแก่น

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ได้รับรางวัล จำนวน 4 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลจากผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ด้วยนวัตกรรม “SIOA MODEL” รางวัลเกียรติบัตร “ระดับดีเด่น”จุดเน้นที่ 6 ด้านทักษะชีวิต (โรงเรียนขนาดกลาง) และรางวัลจากผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้น ม.6 ปีการศึกษา 2561ได้แก่ 1)รางวัลเกียรติบัตร ลำดับที่ 1โรงเรียนขนาดกลางที่มีคะแนนเฉลี่ยรวมสูงสุด 2) รางวัลเกียรติบัตร ลำดับที่ 2 รางวัลพัฒนาการคะแนนรวมสูงสุด กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และระดับชั้น ม.3 ปีการศึกษา 2561รางวัลเกียรติบัตร ลำดับที่ 3 รางวัลพัฒนาการคะแนนรวมสูง กลุ่มสาระคณิตศาสตร์ คลิกที่นี่ดูภาพเพิ่มเติม