วันที่ 28 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น

ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยการนำของ

ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ โดยมีการจัดกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น การประกวดร้องเพลง

การประกวดการแต่งกายตัวละคร  และละครเวที  ณ ห้องประชุมอินทนิล

คลิกที่นี่ดูภาพเพิ่มเติม