กิจกรรมวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานครบรอบ 16 ปี

วันที่ 5 กรกฏาคม 2562 นำโดยผู้อำนวยการ ดร.ณัฐพร ชินบุตร พร้อมทั้งคณะครูและนักเรียน  ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ ตามโครงการส่งเสริมคุณธรรม และจริยธรรมข้าราชการและเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ครบรอบ 16 ปี ณ ห้องประชุมอินทนิล โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น

คลิกที่นี่ดูภาพเพิ่มเติม