โครงการ ศธ.ปลูกป่าร่วมใจทำดีเพื่อพ่อ

โดยการนำของ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกิจกรรมปลูกป่าเพื่อแสดงความจงรักภัคดีและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น

ดูภาพเพิ่มเติม