งานทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา และ งานคืนสู่เหย้า 58 ปี ดอนหัน-ท่าพระ

โดยผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร
คณะครู และนักเรียน ได้จัดงานทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ผ้าป่าร่วมใจ สายใยสัมพันธ์ “รถรับส่งเพื่อน้อง” และงานคืนสู่เหย้า 58 ปี ดอนหัน-ท่าพระ วัตถุประสงค์ เพื่อนำไปจัดหารถรับส่งนักเรียนที่ห่างไกลให้สะดวกในการเดินทางมาโรงเรียน ในวันเสาร์ ที่ 17 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น

ดูภาพเพิ่มเติม