วันพุธที่ 13 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2561 ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ วิทยากร ชั้น 1 วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย จังหวัดขอนแก่น ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น เข้าร่วมการประชุมวิชาการและบรรยายพิเศษ CAS U-School Mentoring The Education Platform, THAILAND 2020 โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษา เพื่อพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษา (วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย) เป็นพี่เลี้ยง

ดูภาพเพิ่มเติม