อาจารย์วีระ เรืองสีรัน และอาจารย์เพ็ญมณี ประมะคัง นำนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น เข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพผู้นำนักเรียน โครงการในเครือเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ครั้งที่ 6 การอบรมพัฒนาผู้นำนักเรียน ระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายน 2561 ณ นครริมขอบฟ้าเมืองโบราณ สมุทรปราการ

ดูภาพเพิ่มเติม