กิจกรรมเสริมสร้างอุดมการณ์ความรักชาติ และเทิดทูนสถาบันฯ

วันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เทศบาลตำบลท่าพระ ร่วมกับโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น จัดกิจกรรมเสริม สร้างอุดมการณ์ความรักชาติ และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีนายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ คณะวิทยากรจิตอาสา ๙๐๔ นายอำเภอเมืองขอนแก่น ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่าพระ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น หัวหน้าแผนกสัตวบาล วิทยาลัยเทคนิคนครขอนแก่น กศน. อำเภอเมืองขอนแก่น ส่วนราชการ สถานประกอบการ ผู้นำชุมชน ประชาชนจิตอาสาเราทำความ ดี ด้วยหัวใจ มาร่วมงานทั้งสิ้นกว่า ๑,๐๐๐คน ในกิจกรรมมีการอบรม เรื่องพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย โดยวิทยากรจากหลักสูตรจิตอาสา ๙๐๔ “หลักสูตรหลักประจำ” รุ่นที่ ๑/๖๑ “เป็นเบ้า เป็นแม่พิมพ์” ณ หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น

ดูภาพเพิ่มเติม