โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น นำโดย ผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ได้จัดกิจกรรมกตัญญู มุทิตาจิต ศรัทธา คารวะ … ครู ปีการศึกษา 2561 โดยมีรายนามข้าราชการครูเกษียณอายุราชการ จำนวน 3 ท่าน ดังนี้ คุณครูพูนตา ไตรยสุทธิ์ คุณครูศิวิไล วรรณพิมพ์ และ คุณครูยศนันท์ ขันทะ ในกิจกรรมมีการมอบดอกไม้ การกล่าวขอขอมา การมอบมาลัยกร ขับเสภามุทิตาจิต การมอบของที่ระลึก และผู้เกษียณทั้ง 3 ท่าน กล่าวความรู้สึกอำลานักเรียน กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม