โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ร่วมเป็นเกียรติในงาน “วันสถาปนาตำรวจ ประจำปี ๒๕๖๑”

วันพุธที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา 0๘.00 น. ผู้แทนผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ร่วมเป็นเกียรติในงาน “วันสถาปนาตำรวจ ประจำปี ๒๕๖๑ “ โดยมีท่าน      พันตำรวจเอกสุรศักดิ์ มโนทัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่าพระ เป็นประธานในพิธีการ นำข้าราชการตำรวจ ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ อ่านสารผู้บัญชาการ กล่าวคำสัตย์ปฏิญาณ และ อุดมคติตำรวจ พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่ภาคเครือข่ายที่ทำคุณประโยชน์แก่ทางราชการ

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม