ข่าวประชาสัมพันธ์

แสดงความยินดีกับครูบัณฑิตใหม่ และ นักเรียนที่สอบเข้ามหาวิทยาลัย

วันที่ ๒๑ ธันวานคม ๒๕๖๑ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น โดยผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร คณะครู และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับครูบัณฑิตใหม่จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น และ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ดังต่อไปนี้

1.นางสาว กมลรัตน์ พระวิเศษ คณะศึกษาศาสตร์ สาขาการสอนภาษาจีนในฐานะภาษาต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.นาย ธีระวัฒน์ แก้วจันทร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาทัศนศิลป์ เอกภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

3.นางสาววรรณวิสาข์ สังข์หมื่นนา คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

และร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบเข้ามหาวิทยาลัย รอบ Portfolio มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขต ขอนแก่น มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1.นางสาว เยาวลักษณ์ ดวงเกตุ คณะเทคโนโลยี สาขาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

2.นางสาว พัชราภรณ์ สอนชุน คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

3.นางสาว กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

4.นางสาว สราวดี มัดถาปะโท คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

5.นางสาว เพ็ญสุดา สีทา  คณะ บริหารธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ

6.นางสาว มธุรดา เอี่ยมเจริญ  คณะบริหารธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาคอมพิวเตอร์

[button link=”https://www.facebook.com/media/set/?set=a.762877027410047&type=1&l=5d97e56de6″]คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม[/button]