ข่าวประชาสัมพันธ์

ร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย และ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ

โดยการนำของ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ได้มอบหมายให้ นางสาวกนกนวรรณ ศรีนรจันทร์ ตำแหน่งครูเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย และ ซีพี ออลล์  จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่มนำโดย ผศ.ดร.กษม ชนะวงษ์ อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย นายโตมร จันทรา รองผู้จักการทั่วไป ด้านรัฐกิจ บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) และดร.สายันต์ ผาน้อย รองอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย ในวันพุธที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๒ ณ ห้องกรีน ๑ โรงแรมกรีนโฮเต็ล แอน รีสอร์ท จ.ขอนแก่น