กิจกรรม

โดยการนำของ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ศิษย์เก่าโรงเรียนดอนหันท่าพระวิทยายน – เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ได้จัดงานผ้าป่าเพื่อการศึกษา “ตุ้มโฮม -รวมใจ สายใยน้องพี่” ในวันเสาร์ ที่ ๑๓ เดือน เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการระดมทุนปิดบัญชีรถรับ–ส่งน้อง ในพิธีเปิดการจัดงานได้รับเกียรติจาก นายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอเมืองขอนแก่น เป็นประธานในงาน โดยมีนายสายันต์ ผดุงกิจ กำนันตำบลท่าพระ ประธานคณะกรรมการชมรมศิษย์เก่า พร้อมด้วยส่วนราชการ ภาคีเครือข่ายฯ ร่วมเป็นเกียรติภายในงานเป็นจำนวนมาก

[button link=”https://www.facebook.com/pg/TUPKK/photos/?tab=album&album_id=830503173980765″ icon=”facebook-square”]คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติมที่นี่[/button]