กิจกรรม

กิจกรรมทำบุญตักบาตรและปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

ดร.ณัฎฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น มอบหมายให้ คณะครูและนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรในโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาและโครงการท้องถิ่นอาสา ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ “จิตอาสา สร้างป่า รักษ์น้ำ”ประจำปี ๒๕๖๒” ณ ตลาดท่าพระ ๑๐๐ ปี ตำบลท่าพระ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ในวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพเพิ่มเติม