กิจกรรม

กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2562

ดร.ณัฎฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น มอบหมายให้ คณะครูและนักเรียน ร่วมแห่เทียนพรรษาในโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2562″ ณ วัดเทพปูรณารามอำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ในวันจันทร์ที่ 15 กรกฏาคม 2562 ที่ผ่านมา

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพเพิ่มเติม