กิจกรรม

ค่ายพัฒนาศักยภาพนักเรียนแกนนำด้านสิ่งแวดล้อม

โดยการนำของ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น ได้จัดโครงการค่ายพัฒนา

ศักยภาพนักเรียนแกนนำด้านสิ่งแวดล้อมโดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลท่าพระ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแกนนำสิ่งแวดล้อมและรวมกลุ่มจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สร้างความเข้าใจ

และตระหนักต่อสถานการณ์ปัญหาสิ่งแวดล้อมในเมืองขอนแก่น เสริมสร้างความเป็นผู้นำกล้าคิดการแสดงออก

และฝึกทักษะการทำงานเป็นกลุ่มด้วยกระบวนการเรียนรู้ร่วมกันอย่างมีส่วนร่วม  โดยมีนักเรียนแกนนำเข้าร่วมจำนวน 45 คน

ในวันศุกร์ที่ 19-21 กรกฎาคม พ. ศ. 2562 ณ อุทยานแห่งชาติภูเก้า – ภูพานคำ จังหวัดขอนแก่น

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพเพิ่มเติม