กิจกรรม

พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๖๗ พรรษา

วันที่ ๒๖ กรกฏาคม ๒๕๖๒ ดร.ณัฏฐพร  ชินบุตร พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน  จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล

เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๖๗ พรรษา เพื่อถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีและลงนามถวายพระพร ประจำปี ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมอินทนิล  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพเพิ่มเติม