ข่าวประชาสัมพันธ์

การอบรมศูนย์การเรียนรู้และสร้างโอกาสทางเทคโนโลยีแห่งเอเชีย

ดร.ณัฎฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียม อุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น มอบหมายให้ คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมการอบรมโครงการ ศูนย์การเรียนรู้และสร้างโอกาสทางเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (APEC Digital Opportunity Center : ADOC) โดยกลุ่มอาสาสมัครจากประเทศใต้หวันมาให้ความรู้ ด้านเทคโนโลยี ในวันที่5 สิงหาคม 2562 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพเพิ่มเติม