กิจกรรม

กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 โดยการนำของ ผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ      ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ    พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 12 สิงหาคม ได้จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลและ

ลงนามถวายพระพร  ของผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน ณ ห้องประชุมอินทนิล โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น