กิจกรรม

กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562

วันจันทร์ที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ร่วมวางพานพุ่ม ในพิธีวันสำคัญ “วันแม่แห่งชาติ” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมีนายกเทศมนตรีตำบลท่าพระ เป็นประธานในพิธีฯ ถวายเครื่องราชสักการะ เบื้องหน้า    พระบรมฉายาลักษณ์จากนั้นได้กล่าวถวายพระพรชัยมงคล ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี – เพลงสดุดีพระแม่ไทย และมอบประกาศเกียรติคุณให้กับแม่ดีเด่นประจำปี  2562  ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคนครขอนแก่น