กิจกรรม

โครงการ​เครือข่าย​อาสา​สมัครพิทักษ์​สิ่งแวดล้อม​ ประจำปี​ 2562

วันที่ 20 สิงหาคม 2562 ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่นมอบหมายให้คุณครูกนกวรรณ ศรีนรจันทร์ นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการเครือข่ายอาสาสมัครพิทักษ์สิ่งแวดล้อม ประจำปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแกนนำสิ่งแวดล้อมและรวมกลุ่มจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สร้างความเข้าใจและตระหนักต่อสถานการณ์ปัญหาสิ่งแวดล้อม ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลท่าพระ เทศบาลตำบลท่าพระ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น