กิจกรรม

วันที่ 20 สิงหาคม 2562 โดยการนำของผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร

พร้อมคณะครู  นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษาร่วมกับเทศบาลท่าพระโดยมี

นายพิสุทธิ์ อนุตรอังกูร นายกเทศมนตรีตำบลท่าพระ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม  โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดภายในเขตเทศบาล มีวัตถุประสงค์เพื่อให้  เยาวชนในสถานศึกษา ได้รับความรู้ความเข้าใจถึงปัญหาและพิษภัยของยาเสพติด

ณ ห้องประชุมอินทนิล  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น