กิจกรรม

โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรห์ไม่พร้อมในวัยรุ่น

วันที่ 22 สิงหาคม 2562 โดยการนำของผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร  พร้อมคณะครู    นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษาร่วมกับเทศบาลท่าพระ โดยมี ร้อยโทวิชิต ราชเพ็ชร

รองนายกเทศมนตรีตำบลท่าพระ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม  โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น มีวัตถุประสงค์เพื่อให้  เยาวชนในสถานศึกษา ได้รับความรู้ความเข้าใจถึงการพัฒนาอนามัยการเจริญพันธุ์ที่ดี การลดการตั้งครรภ์ การติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

และเอดส์ในประชากรวัยรุ่น ณ ห้องประชุมอินทนิล โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น