กิจกรรม

การประชุมประจำเดือน สิงหาคม 2562

วันที่ 22 สิงหาคม 2562 ผู้อำนวยการ ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา         ร่วมประชุมประจำเดือน สิงหาคม 2562 เพื่อวางแผนการปฏิบัติงานและติดตามผลการดำเนินงาน       มีวาระการประชุมที่สำคัญคือ แจ้งรายงานการประชุมประจำเดือนกรกฎาคม 2562 ,นโยบายรัฐมนตรี โรงเรียนสุจริต,โปรแกรมแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิคส์,บันทึกข้อตกลง MOU ,โปรแกรม TUPKK.FBI,รายงานการนิเทศติดตามขับเคลื่อน SIAO MODEL,PLC KKSec 25 Model

ณ ห้องประชุมพระเกี้ยวน้อย  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น