กิจกรรม

โครงการพัฒนาบุคลากรโรงเรียนในเครือเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สู่ความเป็นเลิศ (ครั้งที่ 6)

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น นำโดย ผู้อำนวยการ  ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร  และคณะร่วมกิจกรรมประชุมสัมมนาผู้บริหารและองค์กรหลักโรงเรียนในเครือโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เพื่อวางแผนการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพการศึกษาของทุกโรงเรียนในเครือเตรียมอุดมศึกษา ระหว่างวันที่ 19-21 กันยายน 2562 ณ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่