กิจกรรม

วันที่  24 กันยายน 2562   ดร.ณัฏฐพร  ชินบุตร   พร้อมคณะครู นักเรียนร่วมกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดขอนแก่น จัดโครงการการส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ ร่วมใจต้านภัยค้าประเวณี ป้องกันความรุนแรงในครอบครัวและตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น เพื่อให้นักเรียนได้รับสิทธิในการได้รับความคุ้มครองส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ ร่วมใจต้านภัยค้าประเวณี ป้องกันการเกิดความรุนแรงในครอบครัวและป้องกันการตั้งครรภ์อย่างถูกวิธีเพื่อลดโอกาสการเกิดการตั้งครรภ์ซ้ำในมารดาวัยรุ่น   ณ ห้องประชุมอินทนิล  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น