กิจกรรม

การประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผล การปฏิบัติงานของข้าราชการ ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาเพื่อประกอบการพิจารณาเลื่อนข้นเงินเดือน ครั้งที่ 2

วันที่ 25 กันยายน 2562 ดร.ณัฏฐพร  ชินบุตร   ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดม

ศึกษาพัฒนาการขอนแก่น เข้าร่วมรับการประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานของข้าราชการ ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา เพื่อประกอบการพิจารณาเลื่อนขั้นเงินเดือน ครั้งที่ 2 (1 ตุลาคม 2562 ) โดยมี ดร. เบญจมาศ ฤาชา

รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 25 เป็นประธานในครั้งนี้

ณ ห้องภูมิปัญญาการศึกษา  โรงเรียนกัลยาณวัตร