กิจกรรม

การประเมินคัดเลือกสถานศึกษาต้นแบบการจัดกิจกรรม “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ : Active Learning”

วันที่ 27 กันยายน 2562  ดร.ณัฏฐพร  ชินบุตร  พร้อมคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมการประเมิน

คัดเลือกสถานศึกษาต้นแบบการจัดกิจกรรม ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ : Active Learning

โดยมี ดร.อดิศักดิ์ มุ่งชู ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25

เป็นประธานในพิธีเปิดงาน เพื่อขับเคลื่อนโครงการสู่กระบวนการจัดการเรียนการสอน

อย่างต่อเนื่อง และเป็นระบบ ให้ผู้เรียนเกิดทักษะทั้ง 3 ด้าน ซึ่งมีโรงเรียนเข้าร่วมประเมิน

คัดเลือก จำนวน 14 โรงเรียน ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25