กิจกรรม

กิจกรรมพิธีถวายสักการะเนื่องในวันปิยมหาราช

วันที่  23  ตุลาคม 2562 ดร.ณัฏฐพร  ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่นพร้อมคณะครูและตัวแทนนักเรียน ร่วมพิธีถวายสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จ           พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และถวายบังคมเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ห้องพระเกี้ยว อาคารรับเสด็จ  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น