กิจกรรม

วันที่  23  ตุลาคม 2562 ดร.ณัฏฐพร  ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดโครงการอบรมศักยภาพนักเรียน ประจำปี 2562 โดยมีสภานักเรียนและตัวแทนนักเรียนเข้าร่วม

การอบรมเพื่อให้นักเรียนตระหนักในการเป็นผู้นำที่ดี ส่งเสริมความสามารถในการแสดงออก การทำงานเป็นทีม และสร้างคุณลักษณะด้านจิตอาสาให้แก่นักเรียน พร้อมกันนี้ได้มีพิธีมอบชุดสูทประจำโรงเรียนให้แก่สภานักเรียน ณ  ห้องโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น