กิจกรรม

‘‘ อินทนิลเกมส์ ’’ ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่  23  พฤศจิกายน 2562 ดร.ณัฎฐพร  ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่นพร้อมคณะครูและตัวแทนนักเรียน จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน  อินทนิลเกมส์ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนายสายัณห์ ผดุงกิจ  เป็นประธานในพิธีเปิด การจัดกีฬาภายในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์

เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านกีฬาของนักเรียน สร้างความรัก ความสามัคคีของนักเรียนและบุคลากรภายในโรงเรียน  ณ สนามฟุตบอล ภายในโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น