กิจกรรม

พิธีทำบุญตักบาตรวันสถาปนาโรงเรียน

วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 นำโดย ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน จัดงานวันสถาปนาโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2562โดยมีนายพิสุทธิ์ อนุตรอังกูร นายกเทศบาลตำบลท่าพระ เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณลานสนามตะกร้อ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น