กิจกรรม

กิจกรรมเปิดบ้านแห่งการเรียนรู้สู่ทักษะอาชีพ

วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 นำโดย ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนได้จัดกิจกรรม เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ สู่ทักษะอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2562 มีการจัดนิทรรศการวิชาการและการแสดงผลงานนักเรียนกิจกรรมการแข่งขันและการแสดงบนเวที กิจกรรมนำเสนอผลงานโครงงานยอดเยี่ยม และเปิดตัวทีมนักฟุตบอล เตรียมพัฒน์ขอนแก่น และกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น