กิจกรรม

การอบรมการตัดต่อวิดีโอด้วย Application Kine master

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563ขอนแก่น ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร มอบหมายให้คุณครูฌัลลิกา ครองผา และนักเรียน เข้าร่วมการอบรมการตัดต่อวิดีโอ ด้วย Application Kine master บนสมาร์ทโฟน ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น