กิจกรรม

ดร.ณัฏฐพร ชินบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ได้มอบหมายให้ อาจารย์ยศนันท์ ขันทะ เป็นประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา คณะลูกเสือแห่งชาติ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อแสดงความเคารพต่อองค์ประประมุขคณะลูกเสือแห่งชาติ ซึ่งผู้ร่วมงานประกอบด้วยผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น หัวหน้างานลูกเสือ ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เนตรนารี กิจกรรมมีการกล่าวรายงานกิจการลูกเสือในรอบปี กล่าวคำปฏิญาณของลูกเสือ และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ โดยกิจกรรมสำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ณ วันที่ 2 กรกฎาคม 2561

[button link=”https://www.facebook.com/pg/TUPKK/photos/?tab=album&album_id=649427828754968″ icon=”facebook-square”]ดูภาพเพิ่มเติม[/button]