ความปลอดภัย/ แผนเผชิญ เหตุวันลอยกระทง

วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นายพีระพงษ์ วิริยสถิตย์กุล ผู้อํานวยการโรงเรียนเตรียม อุดมศึกษาพัฒนาการ จอนแก่น และ นายสมพงษ์ โสภาจิตร์ รองผู้อํานวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ ขอนแก่น ให้การต้อนรับ นายเทิดทูน วรวะไล รองผอ.สพม.ขอนแก่นออกเยี่ยมโรงเรียนตาม นโยบายของเลขา กพฐ.เรื่องความปลอดภัย/แผนเผชิญเหตุวันลอยกระทงและออกตรวจสภาพอาคาร

เรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น เพื่อกํากับติดตามและตรวจสอบสภาพอาคารเรียน ที่ชํารุดทรุดโทรม และปฏิบัติตามมาตรการกํากับ ติดตาม และการตรวจสอบสภาพอาคารเรียนดังกล่าว อย่างเคร่งครัด

โพสเมื่อ : 28 พ.ย. 2566,00:00   อ่าน 192 ครั้ง