E-Newsletter
กิจกรรม “วันมหาธีรราชเจ้า” ประจําปี ๒๕๖๖

วันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๐๖ นายพีระพงษ์ วิริยสถิตย์กุล ผู้อํานวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ ขอนแก่น ได้มอบหมาย นายสมพงษ์ โสภาจิตร์ รองผู้อํานวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ ขอนแก่น ประกอบพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 พร้อมด้วย ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ และ กองลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่น ใหญ่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ร่วมกิจกรรม “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจําปี การศึกษา ๒๕๖๖

โพสเมื่อ : 27 พ.ย. 2566,00:00   อ่าน 152 ครั้ง